เปิดปมสาวถูก ฆ่าอำพรางศพ แม่ช็อกหลังรู้ข่าว วงจรปิดจับภาพวันหายตัว

เปิดปมสาวถูก ฆ่าอำพรางศพ ทิ้งริมคลองในพื้นที่ อ.เมือง จ.พัทลุง แม่ เผยสุดเศร้า หลังหายตัวนาน 4 วัน ด้าน ตำรวจเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด

จากกรณีพบศพหญิงถูกฆ่าแล้วห่อศพด้วยผ้าปูที่นอนทิ้งริมคลองบ้านสะพานหยี ม.6 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบเป็นศพหญิงสาว อายุ 30-35 ปี สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง เข้าบริเวณชายโครงซ้ายและแขนซ้ายหลายนัด โดยเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากการตรวจสอบในกระเป๋าเสื้อผ้าไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลพัทลุง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 ส.ค.2564 นางปรีดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพที่มูลนิธิพัทลุง พบว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.จิราพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวจ.พัทลุง โดยแม่ระบุว่า ผู้เสียชีวิตหายออกจากบ้านพักของแฟนหนุ่มในพื้นที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทลุง จนเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงตรวจสอบพบรถกระบะอุ้มน.ส.จิราพรขึ้นรถไป

นางปรีดา กล่าวต่อว่า ต่อมามีคนโทรศัทพ์เข้ามาหาตนว่าลูกสาวเป็นหนี้ 60,000 บาท ขอให้นำเงินมาจ่าย ไม่อย่างนั้นจะไม่ปลอดภัย โดยในสายกล่าวว่า เบื้องต้นขอให้โอนมา 30,000 ก่อน ให้เวลา 3 วัน ก่อนจะวางสายไป หลังจากนั้นตนพยายามหาเงิน และติดต่อกลับเพื่อให้ลูกสาวได้กลับมาแต่ไม่มีเงินเนื่องจากฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี

นางปรีดา กล่าวอีกว่า กระทั่งวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมา พยายามโทรกลับไปยังเบอร์น.ส.จิราพรอีกครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ และได้ออกตามหาทั้งที่บ้านแฟนหนุ่มในพื้นที่ อ.เขาชัยสน และบ้านเพื่อนที่คาดว่าน.ส.จิราพรจะไปอาศัยอยู่แต่ก็ไม่เจอ จนมาทราบข่าวมีคนถูกฆ่า จึงเดินทางมาดูศพก็พบว่าเป็นลูกสาวที่ถูกฆ่าเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทลุง กำลังเร่งลงพื้นที่จากจุดบ้านพักที่ น.ส.จิราพร หายตัวไป โดยไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางจากจุดเริ่มต้น จนกระทั่งพบศพ โดยในรายละเอียด ทางเจ้าหน้าที่ไม่ขอเปิดเผย และขอหาหลักฐานวัตุพยานเพิ่มเติม คาดว่าคดีนี้คงออกหมายจับได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *