สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ฉุกเฉินเมื่อไรกดได้ทุกที่

สนั่นโซเชียล หลังดาราดัง แต่งตัวแบบนี้ให้ลูก พร้อมโพสท่านี้กลางหาด

เรียกๆได้ว่าหลายๆคนในช่วงนี้ต่าพบวิกฤติในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆกันทั่วหน้า ไม่ว่าจะเป็นอาชีพพนักงานประจำ พ่อค้าแม่ค้า เกษตรกร ต่างได้รับผลกระทบกันแบบบทั่วประเทศ ซึ่งในส่วนของหลายบริษัทหลายกิจการ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าถึงขนาดปิดตัวลงหรือหยุดกิจยการช่วคราว ทำให้หลายๆคนตกงานเกิดปัญหาในด้นค่าใช้จ่ายต่างๆ

ทั้งนี้ประเทสไทยได้รับข่าวดีเกียวกับวัคซีนที่กำลังเข้ามาในประเทศเพื่อให้เพียงพอแก่ประชาชน ถือได้ว่าเป็นข่าวดี ประเทสไทยกำลังจก้าวข้ามตรงนี้ไป ซึ่งในทางที่มืดสนิดนั้นหาชกเราใช้สติยังไงแสงสว่าต้องมีเสมอ โดยสำหรับคนที่จกำลังมองหาวงเงินสักก้อนจากช่องทาง เล่มรถมอไซค์นนั้น ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเหลือประคับประคองไม่มากก็น้อยในช่วงเวลานี้ กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ซึ่ง เพราะชีวิตเกิดเรื่องไม่คาดคิดได้เสมอ การบริหารเงินให้กระแสเงินสดเป็นบวก พร้อมเก็บเงินฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็น จึงเป็นสิ่งที่ทุกคนควรวางแผนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ หากมีสถานการณ์บางอย่างที่จำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน แบบไม่คาดคิด ทุกคนควรมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงแหล่งเงินกู้ที่ถูกต้องและเป็นธรรมได้อย่างรวดเร็ว โดยเงินติดล้อสามารถเป็นตัวช่วยสำคัญในยามวิกฤติช่วยให้ชีวิตไปต่อได้ ไม่สะดุด

ทั้งนี้ การมีเงินฉุกเฉินให้เข้าถึง ไม่ได้หมายความว่าต้องเสียดอกตลอดเวลา แต่หมายถึงเรามีแหล่งเงินกู้ที่สามารถเข้าไปขอเงินทุนไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น เช่น ค่าพยาบาลจากการประสบอุบัติเหตุ หรือ การขาดรายได้กะทันหันได้อย่างทันท่วงที ซึ่งหากคุณกำลังมอง หาเงินด่วนฉุกเฉิน ไว้ใช้ ทางเราขอแนะนำ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ จาก เงินติดล้อ ที่แค่มีบัตรฯ ติดตัวไว้ ก็เหมือนมีกระเป๋าเงินสดติดตัวฉุกเฉิน กดได้ทุกที่ ทันทีทุกเวลา

แต่!! ถ้าไม่ได้ใช้บัตร ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่กด ก็ไม่เสียดอก เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยยามฉุกเฉินที่แท้จริง

โดย สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ของเงินติดล้อ ถือว่าเป็นการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ค่อนข้างสวนกระแสเศรษฐกิจไทยไม่น้อย กับโมงยามที่หันไปทางไหนบรรยากาศก็ไม่สดใส เพราะสถานการณ์โควิด-19 ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้คนเจ็บป่วย แต่ยังทำให้ระบบเศรษฐกิจ และความคล่องตัวของการตลาดทุกภาคส่วนซบเซา ยกเว้นก็แต่ กลุ่มธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ที่ครองแชมป์ ธุรกิจดาวเด่นอันดับ 1 ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เผยถึงอัตราการเติบโตของธุรกิจฯ นี้ว่า เติบโตต่อเนื่องแบบสวนกระแสเศรษฐกิจโลกและสถานการณ์โควิด-19 ทั้งในแง่ของการจัดตั้งธุรกิจใหม่ และผลประกอบการสิ้นปี สะท้อนภาพรวมให้เห็นว่า ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ยังคงมีความแข็งแกร่งและเติบโตได้อีกมาก

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ

สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ คืออะไร?
หลายคนคงสงสัยว่า สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ คืออะไร แล้วดีกว่าสินเชื่อรถแลกเงินอื่นๆ อย่างไร ตรงนี้ขออธิบายว่า สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่ “เงินติดล้อ” เป็นสินเชื่อกู้ยืมเงิน สำหรับบุคคลธรรมดาที่เป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์รถมอเตอร์ไซค์ที่ปราศจากภาระผูกพันใดๆ มาขอสินเชื่อโดยใช้สมุดคู่มือจดทะเบียนรถเป็นหลักประกัน โดยผู้ขอสินเชื่อจะยังคงครอบครองและใช้รถมอเตอร์ไซค์ได้ตามปกติ เพราะแค่นำเล่มไปฝากไว้ที่เงินติดล้อเท่านั้น แต่ตัวรถเรายังขับได้เหมือนเดิม

นอกจากนี้ การทำสินเชื่อที่เงินติดล้อนั้นยังอนุมัติเร็ว ได้เงินไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำ รับเงินสดได้ทันที ทำสัญญาเพียงครั้งเดียว จะได้ทั้งเงินและได้ทั้งบัตรติดล้อ อย่างที่กล่าวไป มีบัตรติดล้อติดกระเป๋าไว้อุ่นใจ ถ้าไม่ได้ใช้ ไม่กดเงิน ก็ไม่เสียดอก ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในยามวิกฤติหากจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉิน

สำหรับลูกค้าใหม่! สมัครตอนนี้ ฟรี! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันสูงสุด 200,000 บาท

เท่านั้นยังไม่พอ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการอีกหลายอย่าง เช่น

1.สมัครง่าย อาชีพไหนก็สมัครได้

2.อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม หรือมีคนค้ำให้ยุ่งยากใจ

3.บัตรติดล้อมีไว้เผื่อฉุกเฉิน ไม่ได้ใช้ ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่กด ก็ไม่เสียดอก

4.กดเงินสดได้ทันทีที่ตู้ ATM ธนาคารชั้นนำกว่า 40,000 ตู้ ทุกวัน ทุกเวลา

5.ฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ด้วยทุนประกันสูงสุด 200,000 บาท

สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ สินเชื่อเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต

สารภาพว่าพอได้เห็นเคมเปญ บัตรติดล้อ ออกมา ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่านี่เป็นสินเชื่อเพื่อคนขับมอเตอร์ไซค์ที่แท้ทรู เพราะเป็นที่เดียวที่ให้ลูกค้าทั้งเงิน และบัตรติดล้อไว้ใช้กดเงินสดยามมองหาเงินด่วนฉุกเฉิน แถมยังมีรถไว้ใช้ทำมาหากินได้เหมือนเดิม เพราะการขอกู้สินเชื่อที่เงินติดล้อนั้น อนุมัติง่าย ไม่ต้องโอนเล่ม หรือมีคนค้ำให้ยุ่งยากใจ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบัตรติดล้อ

ฉะนั้น หากคุณเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ที่ยังไม่เคยนำรถไปแลกเงินที่ไหน และมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดแบบด่วนๆ แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะไปพึ่งสถาบันการเงินที่ไหนดี เราคิดว่า สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ ของเงินติดล้อ น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่จะได้เงินกู้ที่ขอ คุณยังจะได้ บัตรติดล้อ ไว้พกติดตัวสำหรับกดเงินสดฉุกเฉินที่จำเป็นในอนาคตอีกด้วย ที่สำคัญคือ การมีบัตรติดล้อไว้ ถึงจะไม่ได้ใช้ ก็ไม่เป็นไร เพราะทางเงินติดล้อ เขาบอกกับเรามาว่า ไม่กด ก็ไม่เสียดอก

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ เหนือกว่า สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เจ้าอื่นๆ คือ ทำสัญญาครั้งเดียว ได้ทั้งเงิน และบัตรติดล้อไว้ใช้งาน ทั้งยังสามารถเลือกใช้เงินได้เท่าที่วงเงินมี ใช้ไม่หมด ก็เลือกเก็บวงเงินคงเหลือไว้ใช้ยามฉุกเฉินครั้งถัดไปในบัตรได้

อีกส่วนที่ดีงามต่อใจสุดๆ ก็คือ ดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นจะถูกคิดจากยอดการเบิกใช้จริงเท่านั้น แถมเบิกขั้นต่ำได้ที่ 500 บาท ตามคอนเซ็ปต์ที่ เงินติดล้อ ยึดถือเสมอมาคืออยากให้ลูกค้าทุกคนรู้จักเลือกใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น แต่ละแคมเปญสินเชื่อของเงินติดล้อที่เปิดตัวมา จึงออกมาเพื่อส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงการเงินในระบบที่ไม่ซับซ้อนและเป็นธรรมอย่างจริงใจ

ทำอย่างไร ถึงจะได้บัตรติดล้อ
ง่ายๆ เลยเพียงเข้าไปที่เมนู อยากได้เงินกู้ หน้าเว็บไซต์ของเงินติดล้อ คุณจะได้พบกับ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ

จากนั้นกรอกรายละเอียดของคุณให้ครบ พร้อมกดส่งข้อมูล ระบบของเว็บไซต์ จะนำคุณไปสู่หน้าการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณกดรับทราบถึงรายละเอียดการขอความยิมยอมของบริษัทฯ

รอไม่กี่อึดใจเท่านั้น จะมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ติดต่อเข้ามาสอบถามและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อฯ เพิ่มเติมอย่างสุภาพ และเป็นมืออาชีพ

ส่วนที่เหลือคือการพิจารณาคุณสมบัติ ถ้าครบตามลิสต์ด้านล่างนี้ บอกเลยว่า อนุมัติไว

1.เป็นบุคคลธรรมดาอายุ 21 – 63 ปี

2.มีรถมอเตอร์ไซค์ของตัวเองและโอนกรรมสิทธิ์แล้ว

3.อายุรถไม่เกิน 13 ปี

4.พนักงานประจำ/รับจ้างทั่วไป/ธุรกิจส่วนตัว (อายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป)

5.ด้านเอกสารการจัดสินเชื่อ พร้อมบัตรติดล้อ มีดังนี้

6.บัตรประชาชน

7.ทะเบียนบ้าน

8.เล่มทะเบียนตัวจริง

หากมีคุณสมบัติและเอกสารครบตามนี้ อย่ารอช้า สามารถสมัครเลยได้เพียง คลิก

เงินติดล้อ บริษัทสินเชื่อที่คุณวางใจได้

หากคุณยังไม่คุ้นชินกับแบรนด์ เงินติดล้อ เราบอกได้เลยว่า ความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพในการดำเนินงานเขาไม่เป็นรองใคร แถมยังเป็นบริษัทที่มีรากฐานการทำงานมานานกว่า 40 ปี และทุกวันนี้ เป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ธนาคารพาณิชย์ซึ่งใหญ่ติด 1 ใน 5 ของไทย และอยู่ในเครือมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

เงินติดล้อ จึงเป็นอีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อที่ไว้ใจได้ เพราะดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งหวังให้คนไทยเข้าถึงบริการทางด้านการเงินอย่างมีคุณภาพ ตามวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานว่า จะทำทุกอย่างเพื่อส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน การดำเนินงานจึงไม่ได้มุ่งเน้นที่ผลประโยชน์ของบริษัทเป็นสำคัญ แต่มุ่งให้ความรู้ด้านการเงินในระหว่างการดำเนินงานควบคู่ไปด้วย เพราะแบรนด์นี้ เขาตั้งใจว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ลูกค้าในกลุ่มพื้นฐานของประเทศ สามารต่อสู้กับความยากจน ซึ่งจะเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศต่อไปได้ในระยะยาว

ส่วนเจตนารมณ์ในการส่งเสริมและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ที่ เงินติดล้อ องค์กรนี้ก็ไม่ได้ทำเล่นๆ แต่เขาทำเพราะเชื่อมั่นว่า การเข้าถึงบริการทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใส คือสิทธิที่ทุกคนพึงได้รับ สิ่งที่เขาบอกไว้ก็เป็นไปอย่างนั้นจริงๆ เพราะ ย้อนหลังไป 5 ปีมานี้ เงินติดล้อ ช่วยเหลือลูกค้าไปแล้วเกือบ 2 ล้านคน มอบฟรีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไปแล้วกว่า 1 ล้านคน ทั้งยังมีจัดอบรมความรู้ทางการเงินให้แก่สังคมแล้วกว่า 4 พันคน

ฉะนั้น หากคุณต้องการใช้เงินสดเพื่อแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในชีวิต และกำลังมองหาบริษัทสินเชื่อที่วางใจได้ สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ น่าจะเป็นคำตอบให้คุณได้เป็นอย่างดี เพราะการขอสินเชื่อที่นี่ ไม่เพียงแต่คุณจะได้เงินก้อน แต่ยังได้บัตรติดล้อไว้พกพา สามารถกดเงินยามฉุกเฉินได้ทันทีที่ตู้ ATM ธนาคารชั้นนำกว่า 40,000 ตู้ ได้ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องไปทำเรื่องใหม่ที่สาขาให้เสียเวลา เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็วสุดๆ ไปเลย

สมัครหรือสอบถามข้อมูลได้ที่

สำนักงานใหญ่. 428 อาคารอารีย์ ฮิลล์ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานครฯ 10400 เวลาทำการ จ – ศ 08.00 น. – 17.30 น. โทร 088-088-0880 หรือสาขาใกล้บ้าน

หรือที่เว๊ปไซค์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *